Công ty TNHH Strategic Golden Crown Việt Nam

Chuyên gia mũ bảo hiểm
Được thành lập vào năm 1991 với tiêu chí “Bảo vệ sự sống” là cốt lõi của Thể thao Chiến lược. Chúng tôi là Nhà sản xuất Mũ bảo hiểm hàng đầu toàn cầu với các môn thể thao Xe đạp, Trượt ván, Tuyết, Mô tô, v.v. với một công ty tích hợp theo chiều dọc, tất cả các quy trình chính đều được thực hiện nội bộ.
Con người là trên hết, sự đổi mới và tính chuyên nghiệp là giá trị của chúng tôi. Hơn ba mươi năm chuyên môn cùng với các giải thưởng quốc tế cho phát minh của năm 2012. Ngày nay, Strategic Sports đã có mặt ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Sản phẩm trưng bày chiến lược/ Display products: 

Motorsports

Với các công nghệ an toàn đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, người lái xe có thể được bảo vệ ở bất cứ nơi nào mà họ có chuyến phiêu trên đường. Mũ bảo hiểm thể thao của chúng tôi rất nhẹ và có nhiều tính năng bao gồm lỗ thông hơi, tấm che mặt có thể thay thế, lớp đệm chống mồ hôi và đạt các tiêu chuẩn ECE22.05 hoặc DOT.

Công nghệ nổi bật/ Highlighted technology:

CONEHEAD™ Softer protective shock absorbing foam 

CONEHEAD™ là công nghệ độc quyền được công nhận bởi Giải thưởng Nhà phát minh Thế giới BIS năm 2012. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, công nghệ CONEHEAD™ làm cho năng lượng lan truyền sang một bên trong lớp bọt thay vì hướng về phía đầu, do đó tạo ra lực G lên đầu thấp hơn. CONEHEAD™ đã phát triển sang thế hệ thứ tư để mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn và mũ bảo hiểm nhẹ hơn.

 


Category: Thông tin nhà trưng bày