LỢI ÍCH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KHI ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TỪ SỚM

Triển lãm thương mại nói chung và Triển lãm về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2023 nói riêng là nơi trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp đăng kí tham gia. Đây cũng là nơi tạo cầu nối giao lưu, thúc đẩy trao đổi hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Khi quyết định tham gia triển lãm, các doanh nghiệp đều kì vọng đạt được những kết quả tốt nhất. Đăng ký tham gia từ sớm là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn sâu sắc tại triển lãm.
✅ CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN VỊ TRÍ GIAN HÀNG NHƯ MONG MUỐN
Các vị trí nổi bật sẽ giúp gian hàng tiếp cận được nhiều khách tham quan hơn, cũng sẽ được đánh giá cao hơn. Doanh nghiệp cần đăng ký sớm với Ban tổ chức để có được vị trí đẹp như mong muốn.
✅ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ TRƯNG BÀY ĐĂNG KÝ SỚM
Ban tổ chức có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong thời gian đầu.
✅ NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ CHO TRIỂN LÃM
Để không quá gấp gáp, doanh nghiệp nên đăng ký tham gia trưng bày từ sớm để có nhiều thời gian cho các công tác chuẩn bị trước triển lãm, nhằm đạt được những kết quả tốt nhất và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng và đối tác.
👉 ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU VỊ TRÍ GIAN HÀNG NHƯ MONG MUỐN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 19 VỀ CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XE MÁY, XE ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ AUTOTECH & ACCESSORIES 2023 !!!
👉 Đăng ký tại địa chỉ https://autotechshow.com.vn/dang-ky-nha-trung-bay/ hoặc gọi ngay tới số điện thoại (+84) 91 236 9198 để được hỗ trợ
————————————————————-
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: (+84) 91 236 9198
📩 Email: info@atfaexpo.vn
🌐 Website ATFA: https://atfaexpo.vn/
🌐 Website Autotech & Accessories: https://autotechshow.com.vn/
Có thể là tranh biếm họa về ‎2 người và ‎văn bản cho biết '‎AUTOTECH 2023 Vehicles Accessories TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ CԔNG NGHIỆP TÔ, XE MÁY, XE ĐIỆN & CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KHI ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TỪ SỚM CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN VỊ TRÍ GIAN HÀNG NHƯ MONG MUỐN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC NHÀ TRƯNG BÀY ĐĂNG KÝ SỚM 99و9وو NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ CHO TRIẾN LÃM www.autotechshow.com.vn w.a‎'‎‎

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP KHI ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TỪ SỚM


Category: Tin tức