Thông cáo báo chí Tổng kết

THÔNG CÁO BÁO CHÍ SỐ 5

SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2019 KẾT THÚC THÀNH CÔNG

VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Hà Nội, ngày 05 tháng 06 năm 2019 – Ban Tổ chức triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 chính thức công bố: Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức khép lại sau 4 ngày tổ chức, từ ngày 23/05 đến ngày 26/05/2019.

Triển lãm đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp để các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động trong ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ gặp gỡ và làm việc; cho thấy những tín hiệu khả quan về sự phát triển của các ngành Công nghiệp này tại Việt Nam.

15,800 lượt khách tham quan

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 có sự tham gia trưng bày của 215 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ả Rập,… với 300 gian hàng. Với quy mô hoành tráng, sự tổ chức chuyên nghiệp cùng các sản phẩm trưng bày đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín, trong 4 ngày tổ chức, Saigon Autotech & Accessories 2019 đã thu hút 15,800 lượt khách tham quan tại Việt Nam và các quốc gia lân cận. So với năm trước, lượng khách tham quan tại triển lãm năm nay tăng 25,4%, cho thấy sức hút của Saigon Autotech & Accessories ngày càng mạnh mẽ, xứng đáng là triển lãm chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là tín hiệu cho thấy sự quan tâm của chính phủ cùng các tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ tại Việt Nam đang tăng cao, tạo tiền đề cho sự phát triển xa hơn của ngành công nghiệp này trong tương lai gần.

136 giao dịch thương mại thành công

Trong khuôn khổ triển lãm, sự kiện “Kết nối giao thương” đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của tất cả doanh nghiệp trưng bày cùng hơn 5000 lượt khách giao thương. Trải qua 7 phiên giao thương, các doanh nghiệp đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và xúc tiến các hoat động thương mại. Theo thống kê của Ban Tổ chức, hơn 136 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp đã được kí kết ngay tại triển lãm. Kết quả đã cho thấy hiệu quả của hoạt động giao thương tại Saigon Autotech & Accessories 2019 trong việc kết nối và thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp ngày càng chất lượng.

Sự kiện chuyên ngành thu hút đông đảo công chúng

Hai hội thảo chuyên ngành “Ô tô “Made in Việt Nam” – Cơ hội phát triển cho ngành Công nghiệp Hỗ trợ với tác động từ chính sách, rào cản và giải pháp” và “Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe” đã thu hút sự quan tâm của gần 250 vị khách, trong đó có đại diện từ cơ quan quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia công nghệ cùng các doanh nghiệp sản xuất Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0, ngành công nghiệp Ô tô – Xe máy tại Việt Nam đang trên đà phát triển, hai hội thảo mang đến cái nhìn thiết thực và sâu sắc về tiềm năng phát triển của ngành Công nghiệp Hỗ trợ cùng các công nghệ liên quan.

“Giải thi đấu âm thanh xe hơi quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4” (EMMA 2019) và chương trình chăm sóc xe “Cùng Mobile Car Care tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm Saigon Autotech lần thứ 15” là hai hoạt động tâm điểm tại Saigon Autotech & Accessories 2019. Với sự tham gia của hơn 30 chiếc xe độ âm thanh, EMMA 2019 đã khuấy động không khí triển lãm bằng những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, trong suốt 04 ngày diễn ra triển lãm, Mobile Car Care đã chăm sóc miễn phí 200 chiếc xe ô tô của khách hàng tham gia và tham quan Saigon Autotech & Accessories 2019. Sự kiện tri ân khách hàng này là điểm nhấn đặc sắc của triển lãm năm nay, được các khách hàng đón đợi và hài lòng.

Hơn 125 tin tức về triển lãm được lan tỏa trên các phương tiện truyền thông

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 vinh dự nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí bao gồm báo giấy, tạp chí, báo điện tử, truyền hình cùng các diễn đàn chuyên ngành. Trong 4 ngày tổ chức, tin tức về triển lãm đã được lan tỏa rộng rãi trên các phương tiện truyền thông chính thống và mạng xã hội trong đó có hơn 100 bài báo điện tử, hơn 20 bài báo giấy và tạp chí cùng 05 tin tức và phóng sự trên truyền hình.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị báo chí có uy tín như Kênh truyền hình Kinh tế tài chính InfoTV, kênh truyền hình HTV7, Báo Đầu Tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Tạp chí Ô tô Xe máy, Tạp chí Xe và Đời sống, Tạp chí Nghe Nhìn, Tạp chí Công nghiệp Ô tô, Tạp chí Autonet, các kênh báo điện tử và chuyên trang ô tô xe máy: Otoxemay.vn, Songmoi.vn, Autovina.vn, Xedoisong.vn, Autonet.com.vn, Autodaily.vn, Cafeauto.vn, Baodautu.vn, Autopress.vn, Xe-vietnam.com, Autovn.com.vn, Xetv.vn, Otopro.com.vn, Tiepthitieudung.vn, Motosaigon.vn, Autotv.vn, Enternews.vn, Nhipcaudautu.vn, Saostar.vn, Xevathethao.vn, Welovecar.vn, Otofun.net, Otosaigon.com, Cartimes.vn, Danhgiaxe.com, Whatcar.vn, Cungcau.vn, Nhipcauthuonghieu.vn, InfoK.vn,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA

Ms. Ninh Minh Uyên – Phụ trách Truyền thông

  • Mobile: 036 623 9648; Tel: 024 – 35736728/ 18,  Fax: 024 – 35736727
  • Email: marcom2@atfaexpo.vn

Category: Thông cáo báo chí