GOLDSUN

⚡Tập đoàn Focus Media được thành lập vào năm 2003, là đơn vị tiên phong, sáng lập mô hình truyền thông thang máy trên toàn cầu. Mạng lưới truyền thông quảng cáo thang máy của Focus Media đã phủ sóng gần 300 thành phố ở Trung Quốc, với hơn 3 triệu thiết bị được lắp đặt trong và ngoài thang máy, mỗi ngày tiếp cận đến 400 triệu khách hàng mục tiêu tại các thành phố. Trong những năm gần đây, Focus Media định hướng phát triển vươn tầm quốc tế, tiếp tục mở rộng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và liên tiếp mở công ty con tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, UAE,… và Việt Nam là điểm đến tiếp theo để lan tỏa giá trị của thương hiệu. 

⚡Với cương vị là tập đoàn truyền thông thang máy lớn nhất thế giới, Focus Media kiên định với định hướng phát triển bền vững, mục tiêu mang lại lợi ích song hành, cam kết cùng phát triển với các đơn vị quảng cáo, các công ty bất động sản và đối tác…

⚡Tại Việt Nam, Focus Media là một trong những công ty truyền thông quảng cáo thang máy hàng đầu sở hữu hệ thống màn hình “Đa nền tảng – Đa điểm chạm” với mạng lưới màn hình LCD/DF tại các tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại trên toàn quốc. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Focus Media không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ; đem đến hành trình tiếp cận quảng cáo xuyên suốt, tự nhiên nhất tới người xem, trở thành cánh tay đắc lực cho mọi doanh nghiệp nhằm nâng cao độ nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng.

Người tiêu dùng theo dõi Focus Media để cập nhật xu hướng tiêu dùng, các nhãn hàng lựa chọn Focus Media để trở thành thương hiệu dẫn đầu xu hướng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: https://goldsunfocusmedia.com.vn/

Email: cskh@goldsunfocusmedia.com.vn

Sđt: 093 450 9669


Category: Thông tin nhà trưng bày