Autotech & Accessories 2021 Đợt 1: Cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy và Công nghiệp Hỗ trợ

Từ ngày 20/05/ – 23/05/2021, triển lãm trực tuyến Autotech & Accessories 2021 đợt 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hàng nghìn khách tham quan, tạo nên một nền tảng kết nối hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài.

Autotech & Accessories 2021 là triển lãm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam về ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện, Tự động hóa và Công nghiệp Hỗ trợ. Triển lãm đã taọ nên một nền tảng kết nối hiệu quả cho các doanh nghiệp, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong bối cảnh các hoạt động thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ đang bị cản trở.

Thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan đến từ nhiều quốc gia

Triển lãm trực tuyến Autotech & Accessories 2021 đợt 1 thu hút sự tham gia của 75 doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện, Tự động hóa và Công nghiệp Hỗ trợ. Với công nghệ hiện đại và hình thức trưng bày đa dạng, triển lãm đã giúp các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình tới đông đảo khách hàng. Chỉ trong 04 ngày, triển lãm đã thu hút hơn 5000 lượt tương tác từ các khách tham quan đến từ Việt Nam và các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines,… Facebook fanpage của triển lãm ghi nhân 15.767 người theo dõi và 263.526 người tiếp cận, tương tác. Website của triển lãm thu hút lên tới 23.659 lượt truy cập và theo dõi. Những số ấn tượng này cho thấy sức hút của Autotech & Accessories 2021, xứng đáng là triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc duy trì và mở rộng quan hệ hợp tác, chuẩn bị sẵn tiềm lực ứng phó nhanh với các diễn biến thương mại, diễn biến thị trường sau khi dịch Covid-19 kết thúc.

Sự kiện kết nối giao thương trực tuyến diễn ra sôi nổi

Sự kiện kết nối giao thương trực tuyến 1:1 nằm trong khuôn khổ của triển lãm đã kết nối thành công cho 41 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Các doanh nghiệp chỉ cần ngồi tại văn phòng của mình, sử dụng máy tính hoặc điện thoại được kết nối với Internet để trao đổi dưới sự hỗ trợ của điều phối viên và phiên dịch viên từ ATFA. Sự kiện đã tạo nên một không gian chuyên nghiệp để các doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện, Tự động hóa và Công nghiệp Hỗ trợ được gặp gỡ, trao đổi với nhau về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, nhu cầu thị trường, qua đó tạo tiền đề cho việc thiết lập quan hệ đối tác hợp tác lâu dài. Các buổi kết nối giao thương trực tuyến cũng là cơ hội để các bên chia sẻ những kiến thức chuyên ngành, cập nhật các sản phẩm và giải pháp, sáng kiến mới về phụ tùng và linh kiện, tự động hóa, năng lượng xanh, công nghệ làm sạch nhiên liệu – buồng đốt,…

Triển lãm Autotech & Accessories 2021 sẽ trở lại vào tháng 09/2021. Lần trở lại thứ 2 hứa hẹn mang đến cho các đối tác, khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp hơn, với quy mô thị trường và lĩnh vực sản phẩm được mở rộng, đặc biệt là sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc trong ngành Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện, Tự động hóa và Công nghiệp Hỗ trợ.


Category: Các hoạt động giao thương Category: Thông cáo báo chí