CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC CNC VIỆT NAM

  • Lĩnh vực kinh doanh :

Công ty CP đúc CNC Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên đúc áp lực, gia công kim loại màu và gia công cơ khí chính xác. Tư vấn , thiết kế các loại khuôn mẫu : khuôn đúc nhôm, khuôn đúc kẽm và khuôn ép nhựa…

Công ty CP đúc CNC Việt Nam có hơn 100 cán bộ công nhân viên năng động, được đào tạo bài bản có kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật đều có trình độ từ trung cấp trở lên, công nhân viên tại công ty được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với diện tích nhà xưởng 3.500 m2, có kho chứa hàng hơn 800 m2. Công ty không ngừng tuyển dụng và đào tạo, trau dồi chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên để đáp ứng đủ nhu cầu chất lượng và số lượng của khách hàng. Với cán bộ công nhân viên, BCNC Việt Nam luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần đúc CNC Việt Nam có trang bị những máy móc hiện đại, tiện lợi cho quá trình sản xuất

     CNC Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng chất lượng, lợi ích sản phẩm và sự tin cậy, thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất với phương châm : 

“ LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN LUÔN THẤU HIỂU ’’

Trong những năm qua Công ty CP đúc CNC Việt Nam được sự tin cậy của Quý khách hàng nên đã được các đối tác trong nước và Quốc tế biết đến. CNC VN đã xuất khẩu được nhiều đơn hàng cho các nước bạn như Trung Quốc, Hy Lạp, Nhật Bản,…

Công ty Cổ Phần đúc CNC Việt Nam cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiện ích và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp. Sẵn sàng chia sẻ  cơ hội, hợp tác thành công.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi:

  • Vành bánh xe mô tô, xe gắn máy
  • Moay ơ xe gắn máy
  • Vách , bưởng xe gắn máy.
  • Các phụ tùng, linh kiện xe máy.
  • Các sản phẩm đúc áp lực, gia công cơ khí chính xác.

Công nghệ nổi bật: Đúc áp lực kim loại màu, gia công cơ khí chính xác

Trụ sở chính công ty : 

  • Đội 5, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất tại Điểm Công Nghiệp Sông Cùng, xã Đồng Tháp, H. Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Mail : duccncvietnam@gmail.com

Website : http://duccncvietnam.bizz.vn/

Số điện thoại: 0989.597.581 / 0966.388.158 – 024.320.68.202


Category: Thông tin nhà trưng bày