Công ty TNHH Chiau Hung Việt Nam

Công ty TNHH Chiau Hung VN là công ty có 100% vốn đầu tư Đài Loan, giấy phép đầu tư số 323/GP-KCN-ĐN, ngày 2/10/2004. Công ty mẹ En Houng Enterprise Co., Ltd trụ sở tại thành phố Kaohsiung Đài Loan thành lập năm 1980. Chiau Hung chuyên sản xuất và chế tạo các loại ổ xăng, khóa xe máy, khóa xe máy điện, khóa xe đạp điện, khóa nắp bình xăng, khóa nón bảo hiểm,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân tay nghề và luôn nhiệt tình với công việc, đi cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như là thiết kế, mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng cao nhất.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty, từ ban lãnh đạo đến nhân viên của Chiau Hung luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, Chiau Hung không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.


Category: Thông tin nhà trưng bày