CÔNG TY TNHH PPVN VIỆT NAM

Sản phẩm trưng bày chiến lược: Thiết bị máy cắt Long Xiang( có trụ sở sản xuất tại tỉnh Hà Bắc Trung Quốc) là một trong những doanh nghiệp nổi lên trong làn sóng công nghiệp 4.0 – chuyên sản xuất cung cấp các loại máy, thiết bị máy CNC đặc biệt là máy cắt ngoài ra còn có máy đục lỗ da, máy may, máy đọc mẫu, máy thêu…..

Công nghệ nổi bật: LongXiang dựa trên cơ sở công nghiệp hiện đại nhất để phát triển công nghệ sản xuất tiên tiến, sản xuất quy mô lớn cũng như nghiên cứu và cho ra những sản phẩm xuất sắc nhất.Ngoài ra, công ty còn tích hợp công nghệ R&D, sản xuất, bán hàng, bảo hành với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đào tạo người dùng chuyên nghiệp, mô hình bán hàng hoàn hảo để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông điệp chính: Với triết lý kinh doanh ’’Chất lượng để tồn tại,đổi mới để phát triển” và khẩu hiệu “Khách hàng là trên hết” LongXiang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đầy đủ, giảm chi phí sản xuất một cách hiệu quả và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn,mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Với triết lý kinh doanh “Chất lượng để tồn tại, đổi mới để phát triển” và khẩu hiệu “Khách hàng là trên hết” LongXiang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ trọn gói, giảm chi phí sản xuất một cách hiệu quả. và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.


Category: Thông tin nhà trưng bày