CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH EM AE

Chạm ngõ với kinh doanh phụ tùng xe máy từ 1988, Anh Em AE từng bước thâm nhập thị trường, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nòng cốt, HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG AEMOTOSKY đã từng bước trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe 2 thì.

Tiền thân là cửa hàng phụ tùng Anh Em Gia Luân, HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG AEMOTOSKY tự hào mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đam mê các dòng xe 2 thì, cung cấp phụ tùng chuẩn với giá thành cạnh tranh, đem lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ phụ tùng xe máy, đặc biệt phụ tùng 2 thì. Cam kết không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

SỨ MỆNH

Trở thành nơi trực tiếp lên ý tưởng, sản xuất hàng loạt và phân phối trực tiếp,đóng góp tích cực vào việc tạo thương hiệu sản phẩm phụ tùng 2 thì đạt chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi. Đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu, bảo vệ chữ Tín như danh dự của chính mình. Định hướng phát triển đa dạng, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng tầm vị thế thương hiệu Anh Em AE.

Sản phẩm trưng bày chiến lược: Bình điện thương hiệu Motobatt, Nhớt 2t thương hiệu Qrange, Vỏ xe thương hiệu FKR, Các sf 2 thì thương hiệu CYT, Apido, RGV và YAZ125R, Căm và niềng yaguso, Nhông sên dĩa CRG, Mâm 6 cây CRG, Bố nồi Mallossi + kozi

Công nghệ nổi bật: Công nghệ GEL nhập khẩu từ Đức

Thông điệp chính: Giới thiệu cho KH biết là phụ tùng xe máy Anh Em AE ngoài bán các phụ tùng chuyên về 2 thì, còn có phân phối các phụ tùng hàng 4 thì như thương hiệu: yaguso, motobatt, faito, kozi,…

Hoạt động tại Triển lãm: Tặng áo yaguso, Tặng móc khóa yaguso và tặng các sf phụ kiện của thương hiệu Motobatt


Category: Thông tin nhà trưng bày