HP MOTOR – HỘ KINH DOANH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HP MOTOR

HPMOTOR Chuyên gia công sản xuất  keo tự vá lốp xe, nước làm mát động cơ, các loại sản phẩm phụ trợ chuyên dùng bão dưỡng và vệ sinh làm sạch động cơ, dàn áo xe máy và nội thất xe ô tô.

SẢN PHẨM CHỦ LỰC : KEO TỰ VÁ

Keo tự vá HP và SANO: Dùng được cho các loại xe sử dụng lốp có săm và không săm.

Keo được bơm trực tiếp qua đường van vòi của lốp xe: Xả hơi lốp xe, lắc đều chai và bơm trực tiếp dung dịch  keo vào lốp qua đường van vòi, sau đó bơm lại hơi vào lốp theo áp xuất quy định. Xoay đều bánh xe nhiều vòng để dung dịch keo trán đều bên trong lốp, sau đó có thể vận hành xe bình thường.

Lốp xe đã được sử dụng keo tự vá khi vận hành sẽ giúp làm giảm áp xuất lốp, kéo dài thời gian sử dụng . Khi gặp vật nhọn hoặc đinh đâm vào lốp xe, dung dịch keo bên trong sẽ vá ngay lập tức ngăn không cho không khí thoát ra ngoài, không làm gián đoạn và đảm bảo an toàn trong quá suốt quá trình lưu thông . Tiết kiệm được chi phí vá xe , đặc biệt tiết kiệm thời gian công sức đẩy xe trên những đọan đường vắng   không có tiệm sửa xe. Sản phẩm thích hợp với mọi địa hình , thời tiết khí hậu trong và ngoài nước.

Keo tự vá lốp xe HP và SANO được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn tự động  băng chuyền khép kín từ khâu chế biến nguyên liệu đến thành phẩm đóng gói. Đặc biệt sản phẩm đã tách chiếc hoàn toàn khí Amoniac trong quá trình sản xuất. Nên không gây ảnh hưởng niềng mâm căm, không kích ứng da và thân thiện với môi trường. Giá thành sản phẩm vừa với túi tiền của người tiêu dùng.Nhưng chất lượng tương đương so với các sản phẩm  nhập khẩu.

Sản phẩm đang được phân phối tại các Tỉnh thuộc khu vực miền  Đông Nam Bộ , Tây Nguyên và Đồng Băng Sông Cửu Long thông qua Qúy  nhà phân phối trong lĩnh vực phụ tùng Ô tô, Xe máy.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Đến với hội trợ triển lãm lần này một lần nữa chúng Tôi muốn khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm thông qua người tiêu dùng trực tiếp sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Đồng thời tiếp tục tìm kiếm tiềm năng và cơ hội hợp tác cùng phát triển với Qúy nhà phân phối trong lĩnh vực phụ tùng Ô Tô, Xe máy, Xe Điện …Trong và ngoài nước. Đặc biệt là nhà phân phối các Tỉnh  thuộc khu vực Tây Nguyên, Miền Trung và Miền Núi phía Bắc.

   HPMOTOR Xin Chân Thành Gửi Lời Cảm Ơn Và Lời Chúc Sức Khỏe Đến Quý: Công Ty- Nhà Phân Phối- Cửa Hàng – Anh Em Thợ Thầy Trong Lĩnh Vực Phụ Tùng Ô Tô, Xe máy, Xe điện…và Qúy Khách Hàng Tiêu Dùng Trực Tiếp!

Số 03 đường 26, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

E mail : hpmotogp@gmail.com, kimoanhpyv@gmail.com

Mobile: 093 771 6590 , 090 262 4028, 0794 168 188


Category: Thông tin nhà trưng bày