“TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (CTCP VEAM) ĐỒNG HÀNH CÙNG AUTOTECH & ACCESSORIES 2023”

Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (CTCP VEAM) tiếp tục tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2023 với vai trò là “Đơn vị đồng hành”.

Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (CTCP VEAM) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp ô tô của Việt Nam. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển (thành lập từ ngày 12/05/1990), Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (CTCP VEAM) đã khẳng định được vai trò trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp với một số sản phẩm tiêu biểu được đông đảo khách hàng và thị trường ưa chuộng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, VEAM đã từng bước tham gia và góp phần hình thành nền công nghiệp hỗ trợ, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như đẩy nhanh tiến trình hiện đại hóa, cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam.

Xác định chiến lược duy trì và phát triển sản xuất động cơ/ sản phẩm cơ khí chất lượng cao tại các đơn vị thành viên, phát huy khả năng tiêu thụ tại thị trường nội địa và xuất khẩu, VEAM đã hỗ trợ và đồng hành cùng các đơn vị thực hiện các kế hoạch và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm. VEAM vẫn xác định các sản phẩm cơ khí phục vụ nông nghiệp là thế mạnh trong chiến lược, phát triển, mở rộng thị trường với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và giá cả để phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ hình thành và phát triển ở Việt Nam, từ những năm đầu của thế kỷ 21 cùng với các đối tác liên doanh, VEAM hiện là đối tác có năng lực, được tin cậy trong mối quan hệ hợp tác, liên doanh với các Công ty Toyota, Honda (Nhật Bản), Ford (Hoa Kỳ), Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam và đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ như các linh kiện – phụ tùng lắp ráp các sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn như Honda, Toshiba, Juki, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Sumitomo, Schaeffler…

Trong hành trình xây dựng và phát triển của mình, VEAM xác định mục tiêu phát triển tập trung vào 3 lĩnh vực trụ cột: động cơ và máy nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp ô tô, xe máy. Theo đó, đối với lĩnh vực cơ khí nông nghiệp với ngành sản xuất động cơ và máy nông nghiệp sẽ tập trung định hướng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong nước trong quá trình cơ giới hóa, hiện đại hóa việc sản xuất nông nghiệp, sản phẩm được cải tiến liên tục, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Đối với công nghiệp hỗ trợ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác sản xuất, nghiên cứu và triển khai đầu tư để nâng cao năng lực sản xuất, duy trì khả năng cạnh tranh, tạo tiền đề và hỗ trợ cho các lĩnh vực sản xuất khác trên cơ sở tham gia ngày càng sâu, rộng vào chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu. Đối với lĩnh vực sản xuất ô tô, VEAM sẽ tiếp tục nghiên cứu, lựa chọn mô hình có tính cạnh tranh và hiệu quả để triển khai.

Sản phẩm S80 sẽ ra mắt tại Autotech & Accessories 2023

Tại Triển lãm Autotech & Accessories 2023, với vai trò Đơn vị đồng hành, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tiếp tục giới thiệu và trưng bày những sản phẩm xe tải, máy nông nghiệp cùng các phụ tùng, linh kiện chất lượng cao. Đặc biệt, VEAM lựa chọn Autotech & Accessories 2023 là nơi ra mắt và giới thiệu sản phẩm xe tải hoàn toàn mới – S80 sở hữu nhiều tính năng nổi bật về kỹ thuật và công nghệ so với các sản phẩm trong cùng phân khúc xe tải trên thị trường.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2023 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến hết ngày 21/05/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.


Category: Tin tức